Mã SP Apple Watch Series 4 LTE 40mm Mặt nhôm, dây cao su
Giá: 15.600.000 đ
Số lượng
0934586868

Apple Watch S4 LTE 40mm viền nhôm  kiểu dáng thể thao, phù hợp đeo khi tập thể dục cũng như trong thời gian học tập, làm việc hàng ngày. Màu bạc sang trọng cũng phù hợp với nhiều trang phục khác nhau. Series 4 được tích hợp nhiều chức năng theo dõi giúp bạn cải thiện sức khỏe hàng ngày.

Màn hình lớn

Màn hình đã được làm lớn hơn trong thế hệ Apple Watch series 4 với thân đồng hồ được làm mỏng hơn khá nhiều, nhờ công nghệ màn hình có viền mỏng hơn, Series 4 vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn so với thế hệ trước.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6A2VN/A) - màn hình

Thay mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ có thể dễ dàng thay thế với nhiều hiệu ứng bắt mắt, đa dạng, giúp đồng hồ của bạn trông đẹp hơn, không bị nhàm chán với một kiểu mặt đồng hồ duy nhất. Ngoài ra, các mặt đồng hồ còn làm nhiệm vụ cung cấp thêm thông tin cần thiết cho bạn như thời tiết, nhiệt độ, thông báo tin nhắn, cuộc gọi.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6A2VN/A) - mặt đồng hồ

Điện tâm đồ

Cải tiến lớn nhất của Series 4 trong năm nay chính là khả năng đo điện tâm đồ, giúp bác sĩ có thể nhìn vào thông số nhịp tim hàng ngày của bạn để đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất cho sức khỏe của người dùng.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6A2VN/A) - điện tâm đồ

Nhắc nhở

Các thông báo nhắc nhở trên đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình khi đeo. Ví dụ như nếu Apple Watch thấy bạn đã ngồi quá lâu, nó sẽ thông báo nhắc nhở bạn đứng lên, đi lại. Ngoài ra, nó còn thông báo bạn nên hít thở sâu để đảm bảo tinh thần bạn được thư giãn sau 1 thời gian dài làm việc.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6A2VN/A) - nhắc nhở sức khỏe

Kết nối LTE

Kết nối LTE lúc tập luyện rất cần thiết cho các môn thể thao ngoài trời, vì nó có thể đo được đường đi, quãng đường đi được và vận tốc của bạn nhờ vào kết nối LTE. Nhờ vậy, đưa ra những thông tin hữu ích khi tập luyện.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6A2VN/A) - GPS

Phát hiện té ngã

Một chức năng rất hữu dụng của Apple Watch Series 4 đó chính là phát hiện té ngã. Đồng hồ sẽ rung thông báo hỏi bạn có cần trợ giúp bất cứ lúc nào nó phát hiện bạn bị ngã, nếu bạn không có phản hồi nó sẽ tự động gọi cấp cứu cũng như thông báo cho người thân địa điểm của bạn.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6A2VN/A) - phát hiện té ngã

Hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện

Các chế độ tập luyện trên smartwatch Apple Watch được hỗ trợ khá đầy đủ, từ các môn thể thao trong nhà, ngoài trời, đến bơi lội. Tất cả các môn thể thao được hỗ trợ nhằm giúp bạn kiểm soát một cách tốt nhất lượng Calories tiêu thụ khi tập luyện, nhờ đó đưa ra được kế hoạch tập luyện hiệu quả hơn nhờ vào mức vận động hàng ngày.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6A2VN/A) - vận động

Hiển thị nội dung thông báo

Nội dung thông báo và cuộc gọi của đồng hồ sẽ được đồng bộ hoàn toàn lên iPhone, từ tin nhắn zalo, viber, whatsapp, facebook cũng như các cuộc gọi. Bạn còn có thể trả lời cuộc gọi ngay trên đồng hồ nhờ vào loa tích hợp.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6A2VN/A) - thông báo

Chống nước

Với khả năng chống nước sâu đến 50m Apple Watch hỗ trợ các môn thể thao dưới nước một cách xuất sắc. Từ bơi lội đến chèo thuyền, bạn có thể yên tâm mang theo Apple Watch khi tập luyện, dù trời mưa hay nắng.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6A2VN/A) - chống nước

Thông số kỹ thuật chi tiết

  • Thông tin cơ bản
  • Hệ điều hành :watchOS 5.0
  • Thông tin bảo hành :12 tháng
  • Dòng máy tương thích :iPhone
  • Hiển thị màn hình :AMOLED (324 x 394 pixels)
  • Xử lý/ Bộ nhớ :Apple S4 64 bit / 16GB
  • Kết nối :Wifi, Bluetooth v5.0, GPS, Kết nối với HĐH iOS 12 trở lên
  • Dung lượng Pin/Thời gian sử dụng :340 mAh / Khoảng 18 giờ
  • Thông báo :Cuộc gọi, Nội dung tin nhắn, Tin nhắn, Zalo, Messenger (Facebook), Line, Viber
  • Cảm biến :Cảm biến nhịp tim, gia tốc, và con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Sản phẩm đã xem