Mã SP IPad Pro 10.5 Inch 256Gb Wifi Gold
Giá: 14.750.000 đ
Số lượng
0934586868

Thách thức đặt ra cho những thế hệ iPad về sau không hề nhỏ bởi sự sụt giảm doanh số chung của thị trường máy tính bảng. Rõ ràng Apple cần tạo ra một sự đột phá cũng như lời giải cho bài toán doanh số của iPad.

 

ipad pro 2017

iPad Pro 10.5 inch sẽ được chính thức bán ra trong tuần này nhằm thay thế cho phiên bản 9.7 inch đã ra mắt năm ngoái.

Kích thước lớn hơn

 

ipad pro 2017

Kích thước mới được xem là giải pháp hoàn hảo cho việc giải trí, chơi game trên iPad.

Thay đổi lớn nhất của iPad Pro 2017 so với người tiền nhiệm chính là về kích thước. Với màn hình 10.5, iPad Pro sẽ nhỉnh hơn một chút về ngoại hình so với bản 9.7 đã ra mắt trước đó. Tuy nhiên, kích thước tổng thể của máy dường như vẫn không thay đổi. Để làm được điều này, Apple đã phải thu nhỏ viền màn hình 2 bên đồng thời “kéo dài” thiết bị ra.

Sự thay đổi này chính là một điểm công lớn cho iPad mới. Bởi lẽ, nó không quá lớn như phiên bản 12.9 inch, nhưng vẫn đủ diện tích để người dùng thao tác thoải mái, đồng thời bật 2 ứng dụng cùng lúc trong chế độ phân chia 2 màn hình.

Cấu hình cải tiến

 

ipad pro 2017

Màn hình mới giúp người dùng dễ thao tác với Apple Pencil hơn.

iPad Pro sở hữu vi xử lý Apple A10x mới nhất cùng dung lượng lưu trữ 64GB/256GB hay thậm chí lên tới 512GB. Điều này khiến thiết bị cho khả năng xử lý cực nhanh, xử lý các trò chơi, ứng dụng nặng cũng như các phần mềm biên tập hình ảnh trong chớp mắt.

Ngoài ra máy còn sở hữu một màn hình sử dụng công nghệ mới, nhanh hơn, nhạy hơn giúp di chuyển nội dung, thao tác ứng dụng “nuột” hơn (thứ mà Apple gọi là Promotion). Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng ghi chú lại những thứ cần thiết bằng Apple Pencil có giá $99 thay vì phải chật vật gõ văn bản như truyền thống. Tuy nhiên cần phải lưu ý, điều này không cho bạn cảm giác giống hoàn toàn như khi viết trên giấy.

iOS 11

 

ipad pro 2017

iOS 11 sẽ được bổ sung khá nhiều tính năng mới cho iPad Pro.

Rất nhiều tính năng của iPad Pro sẽ được hé lộ khi iOS 11 chính thức được Apple cho phép tải về. Tại WWDC, không phải iPhone, iPad mới là thiết bị nhận được nhiều sự nâng cấp nhất, cho thấy Apple đang ngày càng quan tâm đến thị trường máy tính bảng. iOS 11 thực sự là một sự “tiến hóa” lớn, sẽ thay đổi cách sử dụng của bạn rất nhiều trong tương lai.

Bàn phím rời thông minh

 

ipad pro 2017

Không có gì là hoàn hảo, bàn phím chính là thứ đáng bị “ném đá” nhất trong lần ra mắt này.

Vấn đề duy nhất sẽ khiến bạn không hài lòng với iPad Pro chính là bàn phím rời được bán riêng với giá $159. Được biết, đây là một phiên bản thu gọn của chiếc bàn phím đã được ra mắt hồi năm 2015. Tuy nhiên, nó vẫn chưa giải quyết định vấn đề mà đại đa số người dùng đang gặp phải.

Bàn phím này vẫn tồn tại những thứ sẽ giới hạn khả năng làm việc của máy, điển hình như nó không hề có bất kỳ phím chức năng nào, không có phím điều khiển độ sáng, và cũng không hề có phím Home để quay trở về màn hình chính. Ngoài ra, thao tác gõ phím cũng không thực sự thoải mái bởi kích thước bàn phím khá hẹp.

Xét một cách tổng thể, trừ bàn phím, iPad Pro 10.5 là một thiết bị hoàn hảo, sở hữu nhiều tính năng và chắc chắn được lên iOS 11 vào cuối năm nay.

So với máy tính bảng Surface từ Microsoft, iPad Pro tỏ ra khá ngang ngửa với đối thủ. Nếu so với Samsung Galaxy Book, iPad Pro sẽ nhỉnh hơn về các tính năng lẫn thao tác xử lý.

Thông Số Kỹ Thuật
  • Màn hình:10.5 inches, 1668 x 2224 pixels, LED-backlit IPS LCD
  • Hệ điều hành:iOS 10.3.2
  • Bộ xử lý:Dual-core 2.16 GHz (Twister), Apple A10X Fusion
  • Bộ nhớ:256Gb, RAM: 4 GB RAM
  • Camera chính:12 MP, f/1.8, Có
  • Camera phụ:7 MP
  • Pin:8100 mAh

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Sản phẩm đã xem