Lightning to USB Cable (2m)
mieuta_vn
mieuta_vn
mieuta_vn
  • Nhà sản xuất :Apple
  • Cổng kết nối :Kết nối Lightning để kết nối iPod, iPhone, iPad với cổng USB 2.0 của máy tính
  • Thiết bị sử dụng :iPhone thế hệ 5 – thế hệ 6, iPad Retina, iPad Air, iPad Mini , ipod nano gen 7, ipod touch gen 5
Mã SP MD819AM/A
Giá: 648.000 đ
Số lượng
0934586868
Cáp Lightning to USB Cable (2M) MD819ZM/A USB 2.0 kết nối iPad, iPhone của bạn, hoặc iPod với kết nối Lightning đến cổng USB của máy tính để đồng bộ và sạc hoặc Apple USB Power Adapter để sạc thuận tiện từ ổ cắm trên tường.
cap-lightning-to-usb-cable-2m
Kích thước nhỏ gọn
Như tất cả các sản phẩm khác của Apple, cáp Lightning to USB Cable MD819ZM/A được thiết kế với màu trắng trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác, rất thuận tiện để bạn dễ dàng mang theo bên mình.
Kết nối dễ dàng với máy tính
Cáp Lightning to USB Cable MD819ZM/A sử dụng chuẩn kết nối Lightning để kết nối iphone 5/5S, ipad 4, ipad mini, ipod nano gen 7, ipod touch gen 5,… với cổng USB của máy tính để đồng bộ hóa dữ diệu hoặc sạc pin giúp sạc đầy pin thiết bị một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có thể chuyển các dữ liệu như nhạc, hình, clip từ thiết bị sang máy tính hay cài đặt phần mềm qua lại với máy tính một cách dễ dàng và vô cùng thuận tiện.
cap-lightning-to-usb-cable-2m
Hai cách sạc pin tiện lợi
Với chiếc cáp Lightning to USB Cable MD819ZM/A này, bạn có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB của máy tính hoặc kết nối nó với bộ chuyển đổi điện USB của Apple để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện.
Chắc chắn chiếc cáp này sẽ là thiết bị không thể thiếu với những người đang sử dụng các sản phẩm cao cấp của Apple.

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Sản phẩm đã xem