MacBook Pro 13-inch Touch Bar 2018 Silver - 512GB MR9V2
MacBook Pro 13-inch Touch Bar 2018 Silver - 512GB MR9V2
Mã SP MR9V2 (Giá chưa có VAT)
Giá: 45.500.000 đ
Số lượng
0934586868

MacBook Pro 13-inch Touch Bar 2018 Silver - 512GB MR9V2

Nhanh hơn và mạnh hơn nữa là tiêu chí hàng đầu khi phát triển một thế hệ Macbook mới. Thế nhưng trên thế hệ Macbook Pro 2018 lần này, Apple đã nâng cấp sức mạnh xử lý cho dòng Macbook Pro lên một bước tiến rất dài. Sự xuất hiện của vi xử lý Intel Core thế hệ 8 với 4 hoặc 6 nhân xử lý giúp những thao tác sử dụng các tác vụ nặng trở nên nhanh và mượt mà hơn bao giờ hết. Bộ nhớ RAM hỗ trợ tối đa đến 32GB cho bạn thêm không gian để sử dụng nhiều ứng dụng phần mềm một lúc cùng ổ cứng SSD đọc hoặc truyền dữ liệu siêu nhanh nay được hỗ trợ dung lượng tối đa đến 4TB.

Theo tính toán, Macbook Pro 2018 15-inch trang bị vi xử lý Intel Core i9 6 nhân đã mạnh hơn đến 70% so với đời trước và Macbook Pro 2018 13-inch Touch Bar mạnh hơn gấp đôi trong các tác vụ xử lý nặng render hình ảnh 3D, các mô hình hiệu ứng đặc biệt, render video, làm việc nhiều phần mềm một lúc,... Không chỉ sự thay đổi nằm ở số nhân xử lý, mà còn nằm ở số xung nhịp của CPU nay đã đạt mức cơ bản là 2.7GHz trên CPU 4 nhân và 2.9GHz trên CPU 6 nhân. Khi Turbo Boost sẽ đạt đến xung nhịp đáng nể lần lượt là 4.5 và 4.8GHz.

CHIP BẢO MẬT APPLE T2

Chip Apple T2 chuyên trị các vấn đề bảo mật vốn được trang bị trên iMac Pro nay cũng đã có mặt trên thế hệ Macbook Pro 2018. Apple T2 sẽ đảm nhiệm phần bảo mật và ngăn chặn sự xâm nhập của các malware, mã độc cho máy ngay từ khi máy được khởi động, giúp các máy Macbook Pro thế hệ 2018 giờ đây được bảo vệ cẩn mật hơn, an toàn hơn. Hơn nữa, chip Apple T2 cũng mã hoá ổ cứng SSD của máy theo thời gian thực khiến ổ cứng đó chỉ có thể đi theo máy, không thể đọc trên máy khác được và đồng thời giảm bớt áp lực mã hoá lên CPU.

Ổ CỨNG SSD SIÊU NHANH

Tốc độ và hiệu năng của ổ cứng SSD được trang bị trên Macbook Pro 2018 sẽ là niềm tự hào cho dòng máy này bởi khả năng đọc ghi dữ liệu cực kỳ nhanh, có thể đạt đến tốc độ đọc 3.2 GB/s và ghi 2.2 GB/s và đồng thời cũng hỗ trợ dung lượng tối đa lên đến 4TB đủ không gian và sức mạnh cho bạn có thể thoải mái sử dụng cho công việc của mình. Bên cạnh đó, bảo vệ sự an toàn dữ liệu cá nhân cũng là cần thiết với chip Apple T2 cho tốc độ mã hoá dữ liệu ổ cứng đạt khoảng 3GB/s theo thời gian thực.

TOUCH BAR HỮU DỤNG HƠN

Sự xuất hiện của Touch Bar giờ đây đã thay thế dải phím điều khiển truyền thống. Nay được cải tiến để trở nên hữu dụng hơn, tiện lợi hơn trong các thao tác xử lý như Chạm, Nhấn và giữ, Vuốt và Chạm Lướt. Và tương thích với nhiều phần mềm hơn giúp cho thời gian thao tác giảm đến mức tối thiểu. Đấy là cách tương tác thông minh với máy Mac. Hơn thế nữa, dãy Touch Bar nay cũng được trang bị công nghệ hiển thị True Tone thay đổi nhiệt màu theo môi trường xung quanh.

CÔNG NGHỆ TRUE TONE. MÀN HÌNH RỰC RỠ ĐẾN KINH NGẠC

Màn hình hiển thị mới trên Macbook Pro thế hệ mới đạt đến độ "vi diệu". Độ sáng đạt 500 nits, hiển thị màu chuẩn hơn bảng màu RGB đến 25%, tích hợp công nghệ True Tone độc quyền. Về công nghệ hiển thị True Tone, màn hình Macbook Pro sẽ tự động thay đổi cân bằng trắng, nhiệt độ màu sao cho phù hợp nhất với môi trường xung quanh của bạn, giúp mắt chúng ta dễ chịu hơn và hiển thị chính xác hơn.

Về âm thanh thì loa trên MacBook đã được căn chỉnh và thay đổi để dải đáp ứng rộng hơn, bass mạnh hơn cho chất lượng cao hơn, cân bằng hơn và chi tiết hơn.

BÀN PHÍM VÀ TRACKPAD TẠO CẢM HỨNG TUYỆT VỜI

Bàn phím cũng như trackpad trên Macbook Pro sẽ là thứ chúng ta trải nghiệm nhiều nhất và là cách cảm nhận chính về một chiếc laptop có phù hợp với mình hay không. Và đó cũng là lý do vì sao bàn phím và trackpad luôn được chú trọng phát triển. Trackpad mới giờ đây có kích thước lớn gấp đôi thế hệ cũ, vùng tương tác sẽ thoải mái hơn cùng công nghệ Force Touch tích hợp bên dưới. Bàn phím sử dụng cơ chế cánh bướm như trên thế hệ Macbook 12-inch nhưng được cải tiến lên thế hệ thứ ba giúp thoái mái hơn trong các thao tác nhấn cũng như độ phản hồi nhạy hơn, ít phát ra tiếng ồn hơn các thế hệ cũ.

Trọng lượng 1.37 kg (3.02 lb)
Màn hình 2560 x 1600 pixels 13.3 inches LED-backlit IPS LCD, 16 triệu màu
CPU Intel Core i5 Quad-core 2.3 GHz, Turbo Boost lên đến 3.8 GHz, 128MB eDRAM
Wifi Wi-Fi 802.11 b/g/n/ac
Kết nối 4x USB 3.1 Gen 2 (lên đến 10 Gbps)
Hệ điều hành macOS High Sierra
Pin Li-Po 58 Wh

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Trang

Sản phẩm đã xem