Mã SP MVVK2
Giá: 63.900.000 đ
Số lượng
0934586868

ĐÁNH GIÁ Macbook Pro 16-inch (2019)

MacBook Pro 16 inch 2019 mới được tích hợp nhiều tính năng mới rất thú vị, tiện ích cho cả người dùng chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp.

1. Bộ nhớ lớn

Lần đầu tiên, máy Mac di động có thể được cấu hình với ổ cứng SSD tối đa 8TB. Ổ cứng này được đánh giá là vừa đủ cho các biên tập viên ảnh và video chuyên nghiệp.

Nhờ bộ nhớ lớn, những người sáng tạo nội dung không cần sử dụng thêm các ổ đĩa ngoài để lưu trữ hàng ngày khi một lượng lớn công việc có thể được thực hiện khi đang di chuyển. Thêm vào đó, tốc độ của Thunderbolt 3 cũng được cải thiện nhanh hơn.

2. Màn hình lớn

Apple đã cập nhật màn hình từ MacBook Pro 15,4 inch lên MacBook Pro 16 inch. Không chỉ có thêm 0,6 inch màn hình đường chéo, màn hình còn có các viền mỏng hơn, mang đến một cái nhìn hiện đại hơn. Dòng MacBook Pro trước đây có các viền bezel dày hơn và Apple đã tận dụng được điểm này.

Bây giờ, tính năng âm thanh mới đã được đến với MacBook Pro. Chất lượng của các loa trước trên MacBook Pro mới vô cùng ấn tượng. Chất lượng âm thanh này sẽ làm hài lòng những người chuyên chỉnh sửa video hay người dùng trung bình xem phim Apple TV +.

4. RAM “khủng”

“Nhà Táo” đã trang bị cho MacBook Pro 16 inch với RAM 16GB - giống như MacBook Pro 15 inch giữa năm 2019 nhưng giờ đây RAM đã nhanh hơn 2666 MHz. RAM nhanh hơn sẽ tăng hiệu suất toàn bộ cho người dùng hàng ngày cùng với dung lượng tối đa tăng thêm 64GB.

Điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nhiều công cụ hơn trong Logic, nhiều tab hơn trong trình duyệt Safari và nhiều layer hơn trong Photoshop mà không gây áp lực lên hiệu năng

5. Đồ họa cao

Bất cứ ai thường xuyên sử dụng đồ họa sẽ đánh giá cao việc Apple chuyển sang card đồ họa AMD Radeon Pro 5000 series. Bản chuẩn hiện có hiệu năng đồ họa gấp đôi so với bản chuẩn thế hệ trước. Hơn nữa, các biên tập viên video sẽ yêu thích phiên bản có bộ nhớ 8GB GDDR6 trên AMD Radeon Pro 5500M.

6. Bộ sạc 96W

Để tăng sức mạnh cho “cỗ máy” mới nhất, nhà sản xuất đã tích hợp thêm cổng nguồn USB-C 96W mạnh mẽ hơn. Bộ phận này giúp sạc Mac nhanh nhất có thể và khi USB-C trở nên phổ biến hơn, nó cũng có thể được sử dụng để sạc bất kỳ thiết bị tương thích nào khác.

7. Bàn phím mới

Hệ thống bàn phím mới đòi hỏi nhiều lực để nhấn xuống phím hơn nhưng nhìn chung nó tạo cảm giác chắc chắn, yên tĩnh hơn một chút so với thế hệ bàn phím kiểu bướm - Butterfly trước.

8. Tuổi thọ pin

MacBook Pro được thiết kế để có thể mang theo nên tuổi thọ pin rất quan trọng. Khi máy tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, pin cũng cần được tối ưu hóa.

Với phiên bản MacBook Pro 16 inch mới, Apple không chỉ trang bị công suất pin 100Wh mới mà còn tăng hiệu suất của máy để mang lại thêm một giờ duyệt web trung bình.

9. Hệ thống làm mát

Mặc dù Apple chỉ dùng bộ vi xử lý tương tự MacBook Pro 15 inch 2019 cho mẫu MacBook Pro mới nhưng hiệu suất của máy vẫn được cải thiện nhờ tối ưu hóa hệ thống làm mát. Nhờ có bộ tản nhiệt lớn hơn và quạt mạnh mẽ, tốc độ tối đa được duy trì lâu hơn trên bộ xử lý Intel và được đánh giá cao trong các bài thử nghiệm Geekbench 5.

Mô tả sản phẩm

* CPU: 2.3GHz 8-core 9th-generation Intel Core i9 processor
* RAM: 16GB 2666MHz DDR4 memory
* HDD: 1TBGB SSD storage
* 16-inch Retina display with True Tone
* Four Thunderbolt 3 ports
* Touch Bar and Touch ID
* macOS
* Backlit Keyboard - US English

Bảo hành: 12 Tháng

Trang

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Sản phẩm đã xem