Magic Trackpad
mieuta_vn
mieuta_vn
mieuta_vn
mieuta_vn
mieuta_vn
  • Giờ đây thao tác trên máy tính để bàn sẽ thú vị hơn rất nhiều với Apple Magic Trackpad.
  • Trackpad lớn nhất cho Mac.
  • Thiết kế sáng tạo, chất liệu nhôm truyền thống.
  • Kết nối không dây tiện dụng
  • Các thao tác Click, Scroll,... thật dễ dàng với Trackpad.
Mã SP MC380AM/A
Giá: 1.588.000 đ
Số lượng
0934586868

VÌ SAO MÁY TÍNH XÁCH TAY LẠI THÚ VỊ ĐẾN THẾ ?

Những người dùng máy tính, thời khắc của bạn đã đến. Trackpad mới là trackpad sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm (Multi-Touch) đầu tiên được thiết kế để làm việc với máy tính để bàn Mac của bạn. Nó sử dụng công nghệ Multi-Touch giống như trên MacBook Pro. Và nó hỗ trợ một bộ đầy đủ các cử chỉ, tạo cho bạn một cách hoàn toàn mới để kiểm soát và tương tác với những gì trên màn hình của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm việc lướt các trang web giống như lật qua các trang trong một cuốn sách hoặc tạp chí. Và quán tính di chuyển làm cho di chuyển lên xuống một trang tự nhiên hơn hơn bao giờ hết. Magic trackpad kết nối với máy Mac của bạn thông qua công nghệ không dây Bluetooth. Sử dụng nó vào vị trí của một con chuột hoặc kết hợp với một trên bất kỳ máy tính Mac - thậm chí một máy tính xách tay.

Giờ đây thao tác trên máy tính để bàn sẽ thú vị hơn rất nhiều với Apple Magic Trackpad.
Giờ đây thao tác trên máy tính để bàn sẽ thú vị hơn rất nhiều với Apple Magic Trackpad.

MULTI-TOUCH TRACKPAD LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Magic Trackpad cũng tương tự như trackpad trên MacBook Pro - nhưng lớn hơn. Trackpad được thiết kế với bề mặt chống trầy và cảm ứng thân thiện tương tự trên MacBook pro nhưng lớn hơn 80% - đây là Trackpad lớn nhất được thiết kế bởi Apple. Vì thế bạn có nhiều diện tích để cuộn, lướt, "chụm tay" và xoay các dữ liệu trên màn hình với những ngón tay của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thao tác click trên toàn bộ bề mặt của trackpad như trên Magic Mouse.

KÍCH THƯỚC HOÀN HẢO

Chất liệu nhôm truyền thống từ Apple tương tự như trên bàn phím không dây, bên cạnh đó độ mỏng và chiều rộng cũng cùng kích thước nên bạn có thể sử dụng 2 thiết bị cùng lúc. Còn gì tuyệt vời hơn thế ?

Trackpad lớn nhất, sử dụng cho 2 thiết bị cùng lúc.
Trackpad lớn nhất, sử dụng cho 2 thiết bị cùng lúc.

KẾT NỐI KHÔNG DÂY

Magic Trackpad sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth, do đó bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề dây cáp. Bạn có thể kết nối với Mac thông qua Bluetooth, với khoảng cách 10m cho phép bạn thoải mái đặt nó ở bất kì nơi nào để tạo cho bạn sử thoải mái nhất. Bên cạnh đó Magic Trackpad hiểu khi bạn cần nghỉ ngơi, nó được trang bị chức năng mở/tắt tự động khi bạn ngưng sử dụng trong một khoảng thời gian mặc định. Tính năng này cũng giúp bạn cải thiện thời gian pin để sử dụng được lâu hơn.

Magic Trackpad hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth.
Magic Trackpad hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth.

ĐIỀU KHIỂN TRÊN MÀN HÌNH BẠN

Bề mặt của Magic Trackpad là một nút lớn, bạn có thể "click" hoặc "double-click" ở bất kì đâu. Trackpad hỗ trợ cho tất cả cử chỉ, 2 ngón để cuộn, chụm 2 ngón để phóng to / thu nhỏ, 3 ngón để vuốt và xoay với những ngón tay của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bật chức năng "Exposé" hoặc chuyển sang ứng dụng khác bằng cách vuốt 4 ngón tay.

Bạn có thể thực hiện bất kì thao tác nào trên Magic Trackpad.
Bạn có thể thực hiện bất kì thao tác nào trên Magic Trackpad.

CLICK

Nhấn ở bất kì đâu trên bề mặt Multi-Touch để click chuột trái hoặc double click. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chế độ "Tap to Click" trong System Prefences, bạn chỉ việc chạm nhẹ trên bề mặt để chọn chuột trái / phải.

SCROLL

Lướt 2 ngón tay trên bề mặt Multi-Touch để cuộn theo ý muốn - ngang, dọc hoặc chéo.

SWIPE

Sử dụng ba ngón tay để sang trái / phải hoặc chuyển trước / sau ở các trang trên trình duyệt web.

ROTATE

Bạn có thể xoay một tấm hình bằng cách xoay 2 ngón cái và trỏ theo chiều xoay xuôi / ngược của kim đồng hồ.

Rất nhiều thao tác trên bề mặt Magic Trackpad.
Rất nhiều thao tác trên bề mặt Magic Trackpad.

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Trang

Sản phẩm đã xem